Site Loader

Trường mầm non Miley – Thủ Dầu Một có tốt không? Học phí là bao nhiêu? Cùng xem đánh giá.

Chuẩn bị cho những năm tháng đi học đầu đời của con luôn là mối quan tâm, lo lắng của cha mẹ. Không biết khi rời xa vòng tay gia đình, các con sẽ làm gì? Môi trường lớp học có phù hợp với con không? Ở trường đông học sinh, liệu con có được các cô chăm sóc tốt? Để giải quyết được những lo lắng này, ba mẹ hãy đi tìm hiểu thông tin của các trường trước đó. Hôm nay KiddiHub sẽ giới thiệu đến cha mẹ ngôi trường mới tại Thủ Dầu Một. Đó là trường mầm non Miley.

Giới thiệu trường mầm non Miley

Trường mầm non Miley là ngôi trường tư thục tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trường nhận trẻ trong độ tuổi từ 15 tháng – 4 tuổi. Đây là ngôi trường vừa mới xây dựng vào tháng 6/2021. Do đó cơ sở vật chất còn rất mới và hiện đại. Đúng như tên gọi của trường mang nghĩa nụ cười, nhà trường đưa ra mục tiêu giáo dục coi trọng tiếng cười và niềm hạnh phúc của trẻ em.

Nhà trường đang phấn đấu trở thành Top 10 trường có chất lượng giáo dục tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhà trường đang nỗ lực đầu tư cơ sở vật chất, đào tạo nguồn nhân lực có tâm và có tầm để tạo ra một hệ sinh thái giáo dục chất lượng và uy tín.

Chương trình học và phương pháp giáo dục

Nhà trường áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Chương trình Montessori ứng dụng:

Các bài học kỹ năng: Trẻ được tham gia góc thưc hành cuộc sống để học cách tự lập, có kỹ năng xử lý những tình huống đơn giản.

Bài học phát triển giác quan: Trẻ học cách đánh vần, nhận bbiếtmawtj chữ, tập viết…

Bài học về tư duy logic: Đây là các bài học làm quen với hình học, toán học, các chủ đề địa lý, khoa học.

Chương trình Tiếng Anh song ngữ:

Trẻ sẽ được học tiếng anh với cả giáo viên nước ngoài và giáo viên VIệt Nam. Hơn thế nữa, mỗi lớp sẽ trang bị một Robot Tiếng Anh để trẻ học giao tiếp mỗi ngày. Mục tiêu nhà trường đề ra giúp trẻ có thể phát âm chuẩn, vốn từ đa dạng và lưu loát mẫu câu giao tiếp hàng ngày, để tạo tiền đề vài lớp 1.

Ngoài ra, nhà trường còn các chương trình học như Hoạt động trải nghiệm, chương trình kỹ năng sống độc quyền, chương trình khám phá khoa học.

Môi trường học tập khang và hiện đại

Nằm trong khu dân cư và cách đường chính khoảng 200m, nơi đây thuận lợi cho ba mẹ khi đưa trẻ đến trường. Mầm non Miley xây dựng mới hoàn toàn trên diện tích 1ha. Tòa nhà chính 3 tầng với 12 phòng học, 3 phòng chức năng lớn.

Mỗi phòng học rộng khoảng 65m2, trang bị nội thất bằng gỗ. Đồ dùng được chuẩn bị đầy đủ như giáo cụ Montessori, đồ chơi, sách, đồ dùng cá nhân.

Tùy từng phòng chức năng sẽ có dụng cụ phù hợp như thiết bị gym cho trẻ, thanh vin, gương…

Nhà trường có sân chơi ngoài trời rộng và lắp đặt nhiều thiết bị như cầu trượt, xích đu, bóng rổ, bạt nhún, bập bênh, xe thăng bằng. Ngoài ra, nhà trường có sân gửi xe sát cổng trường, thuận tiện cho ba mẹ gửi xe khi đưa đón trẻ.

Trên sân trường trồng nhiều cây xanh tạo bóng mát cho trẻ vui chơi và đặc biệt trường có vườn rau xanh để phục vụ bữa ăn và hoạt động trải nghiệm của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng an toàn

Chương trình dinh dưỡng của trường sử dụng thực phẩm sạch thuận tự nhiên, tươi ngon và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm được cung cấp bởi địa chỉ quen thuộc tại địa phương và có cam kết đảm bảo an toàn. Ngoài ra nhà trường có một vườn rau riêng để cung cấp thực phẩm sạch cho các bé.

Thực đơn của trường được tư vấn bởi chuyên gia Viện Dinh dưỡng Quốc gia. Do đó bữa ăn của các bé hoàn toàn khoa học và đầy đủ chất. Mỗi ngày tại trường bé ăn 5 bữa và các bữa ăn thay đổi đa dạng giúp cân bằng dinh dưỡng. Các giáo viên đều được đào tạo kỹ năng nhằm hướng dẫn trẻ cách ăn khoa học như rửa tay trước khi ăn, mời cơm mọi người, cách dùng thìa…

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm

Đội ngũ giáo viên của trường đều tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non. Nhà trường rất chú trọng khâu tuyển dụng để đảm bảo chất lượng giáo viên. Các cô đều có tinh thần trách nhiệm cao, giàu tình yêu thương đối với trẻ, có tinh thần sáng tạo, ham học hỏi và tiếp thu cái mới.

Nhà trường đặc biệt chú trọng công tác đào tạo chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho giáo viên để tất cả các GV đều thực hiện đúng triết lý và các chương trình giáo dục của nhà trường. Công tác này được thực hiện thường xuyên và trở thành nhiệm vụ quan trọng của nhà trường.

Học phí

A. Học phí

 • Hệ dự án: 1.800.000 VND
 • Hệ Montessori chất lượng cao: 2.500.000
 • Hệ Montessori song ngữ: 3.000.000

B. Phí khác

 • Tiền ăn: 37.000/ngày
 • Các phí đóng 1 lần duy nhất như phí ghi danh 500.000; phí đồ dùng cá nhân: 590.000.
 • Phí cơ sở vật chất đóng hàng năm: 1.000.000/năm
 • Các khoản phí theo nhu cầu như: đồng phục 150.000/bộ; phí trông muộn 20.000/h. Thời lượng trông muộn tối đa đến 7h30 và bắt đầu tính từ khi tan học 5h30.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 175/7, đường ĐX006, khu 8, phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0932775821
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonmiley

Mua đồ chơi thông minh, Giáo dục sớm cho bé ở đâu?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub, tuyển sinh hiệu quả: Thêm Trường Đồ chơi giáo dục sớm tại KiddiHub Store: Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *