Site Loader

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON STEINER UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON STEINER UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Những ngôi trường mầm non Steiner nuôi nấng trẻ trong bầu không khí cổ tích. Trẻ sẽ được phát triển tối đa trí tưởng tượng. Trường mầm non giảng dạy phương pháp Steiner là môi trường giáo dục đầy nhân văn và sáng tạo.

=>> Tìm hiểu thêm: PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON STEINER LÀ GÌ?

TRƯỜNG MẦM NON STEINER CÂY BÀNG

  • Địa chỉ: 16 ngõ 29 Võng Thị – Tây Hồ – Hà Nội
  • Học phí: 6 triệu đồng/ tháng
TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY PHƯƠNG PHÁP STEINER TỐT NHẤT HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON STEINER CÂY BÀNG

Trường mầm non Cây Bàng Steiner được xem như là khu biệt thự nhỏ. Lớp học được trang trí với tông màu nhẹ nhàng dễ bị lôi cuốn. Điều đặc biệt tại trường mầm non này là các công cụ học tập đều do các cô giáo tự tay thiết kế ra. Điều này giúp các cô sử dụng thành thạo được tính năng của các dụng cụ đó. Mặt khác kích thích trẻ hứng thú học tập bởi những món đồ khác lạ so với thiết bị học tập tại những trường mầm non khác.

Trường mầm non Cây Bàng Steiner có chương trình học tập như đúng với tên gọi, đó là tập trung phát triển theo phương pháp giáo dục Steiner. Tổ chức những tiết học kể chuyện, vẽ, sinh hoạt vòng tròn, xen lẫn với những hoạt động vui chơi thể chất.

Nhà trường tuân theo tính thần học tập của phương pháp Steiner là kích thích trẻ phát huy 4 kỹ năng. Một là “Nóng nảy” – trẻ sẽ dạy hiểu được đâu là tình huống cần bộc lộ sự nóng nảy. Hai là “Lạc quan” – trẻ được vui vẻ,tưởng tượng mọi vật theo trí óc bản năng của trẻ. Ba là “Điềm nhiên” –  luyện được sự bình tĩnh với mọi tính huống xảy ra. Cuối cùng là “U Sầu” – biết đồng cảm và san sẻ với nỗi buồn của người khác.

Trường mầm non Cây Bàng Steiner thực hiện công tác gửi mail thường xuyên rõ ràng tới phụ huynh hàng tuần. Cha mẹ có thể thông qua đó theo dõi về lịch trình sinh hoạt trên lớp của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ LUCITA

  • Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị Mới Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Học phí: 5 triệu đồng/tháng
TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON STEINER UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ LUCITA

Trường mầm non quốc tế Lucita tự hào là trường mầm non tại Hà Nội áp dụng phương pháp giáo dục Steiner đầu tiên. Trẻ đến học sẽ được phát triển hoàn toàn tự nhiên về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn. Mầm non quốc tế Lucita đảm bảo sự chăm sóc tối ưu nhất cho trẻ. Cha mẹ có thể đánh giá trên các phương diện đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 50% học trên giờ với người bản ngữ, trang thiết bị học tập an toàn.

Trường mầm non quốc tế Lucita là môi trường mầm non song ngữ và quốc tế danh cho trẻ từ 12 tháng tuổi đển 6 tuổi. Lucita phát triển chương trình đào tạo bản quyền nhằm hướng tới sự phát triển tốt nhất cho trẻ. Không gian học tập tràn ngập tình yêu thương. KiddiHub chắc chắn rằng mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

TRƯỜNG MẦM NON BÔNG GẠO STEINER

  • Địa chỉ: Số 10 – BT1A – Cao Xuân Huy – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Học phí: 4.580.000 đ – 4.880.000 đ
TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY PHƯƠNG PHÁP STEINER TỐT NHẤT HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON BÔNG GẠO STEINER

Trường mầm non Bông Gạo Steiner lấy triết lí giáo dục từ trái tim để dạy trẻ. Trường mầm non này được xem là tổ ấm nhỏ xinh cho trẻ từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi. Trẻ được học dưới môi trường có triết lí giáo dục Steiner. Nơi con trẻ được là chính mình, được thỏa sức chơi đùa tự do, hòa nhập với thiên nhiên. Trường mầm non Bông Gạo nuôi dưỡng tâm hồn, vun đắp tình yêu gia đình, thầy cô, bạn bè cho trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng tạo nền tảng cho trẻ học tập bằng những hứng thú bất tận với thế giới xung quanh.

Điểm khác biệt của trường mầm non Bông Gạo với những trường khác đó là trẻ được học trộn lớp. Tức là với những trẻ có độ tuổi lớn đó sẽ có trách nhiệm chăm sóc những trẻ nhỏ hơn. Những trẻ nhỏ thì được chơi đùa thỏa thích không phải lo sợ gì cả. Trường mầm non Bông Gạo cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động như đi dạo, dã ngoại, đi làm vườn,… Mỗi tháng sẽ được tổ chức đi 1 lần.

TRƯỜNG MẦM NON MẦM XANH STEINER – INSPIRED SCHOOL

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 36 Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Học phí: 4.000.000 đ – 6.000.000 đ

TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON GIẢNG DẠY PHƯƠNG PHÁP STEINER TỐT NHẤT HÀ NỘI
TRƯỜNG MẦM NON MẦM XANH STEINER

Trường mầm non Mầm Xanh Steiner là môi trường có thể nói là lý tưởng cho trẻ. Là nơi trẻ được là chính mình thông qua môi trường thân thuộc ấm áp như ở nhà. Mầm Xanh Steiner tin rằng những yếu tố then chốt giúp trẻ nhỏ phát triển lành mạnh là: tình yêu thương. Nhà trường lan tỏa nguồn yêu thương bao bọc đó giúp trẻ vững tin phát triển.

Đến với Mầm Xanh Steiner, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc toàn diện để cân bằng mọi sự phát triển. Từ đó giúp trẻ trở thành con người có đầy đủ những kỹ năng, kiến thức. Mầm xanh Steiner tin rằng những yếu tố đó sẽ giúp trẻ tự tin mạnh mẽ bước vào lớp 1.
 “Thời thơ ấu” – là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Để quãng thời gian ấy được thật sự tràn đầy niềm vui, cha mẹ hãy chọn cho trẻ một trường mầm non tốt nhất nhé. Danh sách 4 trường mầm non giảng dạy theo phương pháp Steiner tốt nhất Hà Nội trên đây chắc chắn giúp ích phần nào đó. Hãy để trường mầm non là kí ức đẹp cho trẻ cha mẹ nhé!

[Xem thêm] MẸO CHO CON HỌC MÙA DỊCH?

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------