Site Loader
ngày khai giảng
Cộng Đồng Review Trường Mầm Non, Mẫu giáo, Nhà trẻ
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Tham gia trao đổi, thảo luận, review về trường, tư vấn chọn trường tại đây

Đoạn video một cậu bé ở Nga kêu cứu, khóc lóc khẩn nài bố mẹ đừng đưa đến trường trong ngày khai giảng lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội nước này.

Ngày 1.9 là ngày khai giảng năm học mới ở Nga. Năm nay ngày khai giảng rơi vào chủ nhật, hàng triệu trẻ em chuẩn bị đến trường với những chiếc cặp nặng trĩu sách vở.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội Nga, một cậu bé lần đầu đến trường khẩn nài: “Không, con không muốn đi học”. Tuy nhiên, hy vọng của cậu nhanh chóng bị bố mẹ dập tắt và họ nhanh chóng dùng chiến thuật “người đấm người xoa”.

“Các thầy cô sẽ dạy con biết viết, con sẽ làm bài tập về nhà” – người mẹ nói. Còn ông bố dọa: “Không đi học sẽ không làm được trò trống gì đâu”.

Đoạn video trở nên kịch tính hơn khi một học sinh khác đi qua nói với cậu bé: “Này anh bạn, tôi khuyên cậu đừng có đến đó… Tôi đã ở đấy 4 năm rồi”.

Cậu bé tiếp tục vừa khóc vừa kêu cứu: “Cứu con với, giúp con”. Đoạn video kết thúc khi bố mẹ cậu phá lên cười.

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Cộng đồng review các trường mầm non

Cộng Đồng Review Trường Mầm Non
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Mời phụ huynh tham gia cộng đồng review trường mầm non lớn nhất Việt Nam

KiddiHub – Review và chọn trường mầm non

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------