Site Loader
Trường mầm non Hoàng Văn Thụ
Cộng Đồng Review Trường Mầm Non, Mẫu giáo, Nhà trẻ
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Tham gia trao đổi, thảo luận, review về trường, tư vấn chọn trường tại đây

Nhà trẻ là môi trường tốt để bé có thể tương tác với bạn bè cùng lứa, cũng như học các bài học bổ ích về cuộc sống. Cũng là tiền đề để bé bước vào lớp 1. Tuy nhiên đây là thời kì mà cha mẹ băn khoăn không biết nên cho con học trường nào? Để giái đáp những câu hỏi đó Kiddihub sẽ giới thiệu cho cha mẹ một số trường mầm non công lập chất lượng tốt khu vực Hoàng Mai.

Trường mầm non Định Công, phường Định Công

Được thành lập vào năm 2006, trường mầm non Định Công là một trong những ngôi trường mầm non công lập chất lượng tại Hoàng Mai và đang ngày càng phát triển. Chương trình giáo dục tại trường mầm non Định Công được thiết kế và phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn.

Trường mầm non khu vực Hoàng MAi
Trường mầm non Định Công

Địa chỉ: Tổ 23, phường Định Công, quận Hoàng Mai

Điện thoại: 0438550853

Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, trường mầm non Định Công xem tri thức của trẻ là yếu tố hàng đầu trong việc nuôi dưỡng và dạy dỗ trẻ. Việc tuyển chọn  giáo viên tại trường mầm non Định Công vô cùng nghiêm ngặt, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu chuyên môn, bằng cấp, kinh nghiệm trình độ học vấn, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Sĩ số lớp học:

– Lớp nhà trẻ 18-24 tháng: 15 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp nhà trẻ 25-36 tháng: 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 2 bảo mẫu

– Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu

– Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 20 cháu với 2 cô giáo và 1 bảo mẫu

Trường mầm non Giáp Bát Hoàng Mai- phường Giáp Bát

Trường mầm non Giáp Bát giống như là ngôi nhà thứ hai của bé, thật sự là nơi tạo cho bé có một cảm giác thân thiện và giúp bé có thể thực hiện những ước mơ khám phá, sáng tạo, phát triển tài năng tiềm ẩn triệt để nhất. Chương trình đào tạo và giáo dục đạt chuẩn giúp bé bồi dưỡng phát triển tri thức một cách sáng tạo nhất.

Mầm non Giáp Bát
Các thầy cô mầm non Giáp Bát

Địa chỉ: Ngõ 19 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0438644255

Không chỉ vậy đội ngũ giáo viên được tuyển chọn với kinh nghiệm và sự tận tâm chắc chắn sẽ giống như môt người mẹ của các bé giúp các bé ghi dấu được những kỉ niệm đẹp. Bên cạnh đó lớp học được thiết kế thoáng mát, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đồ dùng học tập và đồ chơi, sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa môi trường hoạt động của trẻ.

Trường mầm non Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ

Trường mầm non Hoàng Văn Thụ là cơ sở uy tín nuôi dạy trẻ với phương pháp giáo dục hiện đại, tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối ưu não bô và kĩ năng sống. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên tận tình như người mẹ giúp bé thoải mái phát triển tính cách và khám phá bản thân một cách tự nhiên.

Mầm non Hoàng Văn Thụ
Khu vui chơi mầm non Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: Số 121, đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai

Điện thoại: 0438631641

Chương trình học luôn được cải tiến và đổi mới. Có các hoạt động ngoại khóa vui chơi công viên, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Từ đó tạo nền tảng cho việc học tập của các em bằng niềm hứng thú bất tận với thế giới xung quanh. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường tiện nghi, đạt đầy đủ mọi tiêu chuẩn theo Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT về ” Điều lệ Trường mầm non” và Quyết định41/2008/QĐ-BGDĐT về “Quy chế tổ chức Trường mầm non” của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Kết luận

Trên đây là những trường mầm non quận Hoàng Mai mà KiddiHub muốn gửi tới cha mẹ muốn cho con học tập. Mong rằng đây thực sự là bài viết chất lượng giúp cha mẹ có thêm sự lựa chọn trường học cho con em của mình.

XEM THÊM : TRƯỜNG MẦM NON  KHU VỰC HOÀNG QUÔC VIỆT

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Cộng đồng review các trường mầm non

Cộng Đồng Review Trường Mầm Non
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Mời phụ huynh tham gia cộng đồng review trường mầm non lớn nhất Việt Nam

KiddiHub – Review và chọn trường mầm non

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------