Site Loader
trường mầm non quận 7

Chuẩn bị vào năm học mới mà rất nhiều cha mẹ ở quận 7 – TP.Hồ Chí Minh vẫn đang phân vân chưa biết chọn trường mầm non nào cho con. Vì thế hôm nay Kiddihub xin gợi ý top những ngôi trường mầm non đang nhận được nhiều nơi khen từ các bậc phụ huynh. Cha mẹ cùng tham khảo danh sách các trường mầm non uy tín, chất lượng ở quận 7 dưới đây nhé.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC – QUẬN 7

Trường quốc tế Việt Úc – Quận 7 là cơ sở giáo dục liên cấp, đào tạo từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Nhà trường sở hữu đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng, có năng lực và chuyên môn cao. Ngoài ra nhà trường còn có đội ngũ giáo viên giàu dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước thường xuyên cộng tạc.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ÚC

Chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge được nhà trường ứng dụng vào giảng dạy. Với giáo viên giảng dạy chương trình nay đều phải có chứng nhận nghiệp vụ do hội động khảo thí quốc tế Cabridge cấp. Bên cạnh việc cung cấp cho trẻ những phương pháp giảng dạy hiện đại bậc nhất, nhà trường cũng chú trọng xây dựng cho trẻ những nền tảng hoàn chỉnh. Như kiến thức văn hóa, kiến thực khoa học, kỹ năng sông, nhân cách, những giá trị nhân sinh, phâm chất cá nhân, rèn luyệ thể chất và tầm vóc.

Địa chỉ: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 6260 7272

TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD – QUẬN 7

Trường tọa lạc tại khu đo thị Mỹ Thái II vì vậy mà trường có an ninh tốt và không gian xanh, thoáng mát phù hợp với trẻ. Cở sở vật chất được nhà trường đầu tư hết sức bài bản với hệ thống phòng chan hòa ánh sáng cùng nhiều không gian sáng tạo, trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khám phá, phát triển của trẻ. Sân chơi ngoài trời rộng lớn, sạch sẽ với thảm cỏ nhân tạo thích hợp cho trẻ chạy nhảy, vui chơi và nô đùa.

TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD
TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD

Trường mầm non Kid’s World – quận 7 thực hiện phương pháp giáo dục của The IEYCThe IPC ( Thuộc tập đoàn anh quốc Fieldwork Education) vào dạy học. Bên cạnh đó trường còn áp dụng thêm các giáo trinh như Phonics của Pearson, toán tư duy nhằm phát triển tư duy logic, sự tự tin khi bé bước vào lớp 1. Đặc biệt trường mầm non Kid’s World còn đem đến cho trẻ những cơ hội tiến bộ vượt bậc về ngôn ngữ với giáo trình giao tiếp tiếng anh lên đến 70% trên lớp. Để trẻ phát triển toàn diện nhà trường cũng cung cấp thêm các chương trình nghệ thuật, sáng tạo, dã ngoại,….

TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD
TRƯỜNG MẦM NON KID'S WORLD
TRƯỜNG MẦM NON KID’S WORLD

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn qua nhiều vòng. Thầy cô Việt Nam và thầy cô nước ngoài cũng đúng lớp giảng dạy. Đăch điểm chúng giữa các thầy cô là tình yêu trẻ chân thành, lòng nhiệt huyết với công việc.

Chế độ dinh dưỡng được xây dựng theo lứa tuổi. Thực đơn hàng ngày phong phú với nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, chất lượng.

Học phí: 6.820.000 đ – 7.120.000 đ
Điện thoại: (090) 826-0809
Địa chỉ: 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh, Quận 7, Hồ Chí Minh.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ – QUẬN 7

Trường mầm non Quốc Tế Wonderkids Montessori – Tân Phú là trường mầm non song ngữ giảng dạy theo phương pháp Montessori, tuy nhiên vẫn tuân theo các tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Bạn giám hiệu nhà trường là những thầy cô đến từ Canada chính vì vậy mà nhà trường luôn mong muốn trang bị chi trẻ em Việt Nam sự dạy dỗ tốt tương tự tại Canada.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI - TÂN PHÚ
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ

Nhà trường có hệ thống cơ sở vât tân tiến bậc nhất theo chuẩn Montessori. Mỗi lớp học đều được trang bị giáo cụ và đồ chơi chuẩn Montessori.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI - TÂN PHÚ  - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ

Đội ngũ giáo viên nhà trường có sự am hiểu về giáo dục và giàu kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy theo phương pháp Montessori. Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, đặc biết là yêu thích và quý mến trẻ.

Thực đơn đươc lên hàng ngày với những món ăn phong phú được nấu từ những nguyên liêu tươi ngon, sạch sẽ đảm bảo mang đến cho trẻ những bữa cơm giàu giá trị dinh dưỡng và ngon miệng.

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI - TÂN PHÚ
TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ WONDERKIDS MONTESSORI – TÂN PHÚ

Học phí: 11.000.000 đ – 15.000.000 đ
Số bé cần tuyển: 20
Điện thoại: (097) 729-9288,(0285) 414-1416
Địa chỉ: 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Phú Nhuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ ( Kiddy Land) được xây dựng xuất phát từ tình yêu thương dành cho trẻ. Nhà trường luôn cố gắng xây dựng một môi trường học an toàn, chu đáo, ấp ấm để các bé luôn được sống trong môi trường giáo dục tràn đầy tình yêu.

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND)
TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ ( Kiddy Land) – quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi phù hợp với trẻ mầm non. Mỗi phòng học đều được thiết kế với không gian rộng mở, chan hòa ánh sáng. Đặc biệt mỗi phòng học đều được lắp camera theo dõi, được trang bị đầy đủ quạt máy, máy điều hòa, bảng tương tác thông minh,…

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) - QUẬN 7
TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Khu vui chơi ngoài chơi có hồ bơi, sân chơi cát và nhiều trò bổ ích. Là nơi cho trẻ khám phá, vui chơi thỏa thích.

Trường mầm non Vùng Đất Trẻ Thơ ( Kiddy Land) dạy học theo chương trình song ngữ đặc biệt của The IEYCThe IPC ( Thuộc tập đoàn giáo dục Anh quốc Fieldword Education) giảng dạy song song với giáo dục Phonics của Pearson giúp trẻ phát triển tư duy toán học, tạo nền tảng thật tốt khi bước vào lớp 1.

Đội ngũ giáo viên nhà trường có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, yêu thương trẻ hết lòng có kỹ năng chăm sóc và giao tiếp với trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND)
TRƯỜNG MẦM NON VÙNG ĐẤT TRẺ THƠ ( KIDDY LAND) – QUẬN 7

Học phí: 3.500.000 đ
Điện thoại: (0286) 298-9933
Địa chỉ: 52 đường số 51, P. Tân Quy, Quận 7, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Lời Kết

KiddiHub hy vọng những trường mầm non uy tín, chất lượng ở quận 7 đã được sàng lọc kỹ lượng ở trên sẽ giúp cha mẹ chọn được một môi trường mầm non phù hợp cho con.

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com/tim-kiem
#reviewmamnon: https://kiddihub.com/danh-gia
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Post Author: Hằng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KiddiHub – Review và chọn trường mầm non

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------