Site Loader
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay

CÁC TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC CẦU GIẤY CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm trường mầm non khu vực Cầu Giấy mà chưa biết trường nào đáp ứng được các tiêu chí: dạy tốt, trang thiết bị cơ sở vật chất tốt, học phí ổn. Hiểu được nỗi lòng đó KiddiHub đã liệt kê danh sách trường ở khu vực này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo mong muốn của cha mẹ rồi đây ạ!

Tham khảo thêm: Mẹo chọn trường mầm non tốt nhất tại Hà Nội

Trường mầm non Full House – Dịch Vọng Hậu

 1. Địa chỉ: Số 58, Ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 3. Học phí: 1.200.000 đ – 1.300.000 đ
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay
TRẺ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG MẦM NON FULL HOUSE

Trường mầm non Full House xây dựng hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về chất lượng giảng dạy và môi trường đào tạo. Full House thực hiện chương trình giảng dạy theo chuẩn giáo dục mầm non của nước ta. Nhà trường thiết kế các tiết học để trẻ được phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tức là phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo. Đối với lớp mẫu giáo nhỡ và lớn có thêm tiết học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài 2 tiết/tuần.

Trường mầm non Full House được xây dựng 5 tầng với diện tích sử dụng là 300m2 bao gồm 4 lớp học. Mỗi lớp học có 2 phòng riêng biệt được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập đa dạng. Đặc biệt nhà trường có hệ thống camera trực tuyến giúp cha mẹ theo dõi và nắm bắt các hoạt động của trẻ.

Trường mầm non Hoa Linh – Trần Đăng Ninh

 1. Địa chỉ: Làng Quốc Tế Thăng Long, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 3. Học phí: 2.300.000 đ – 2.500.000 đ
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay
KHU VỰC VUI CHƠI CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOA LINH

Trường mầm non Hoa Linh đặt ra mục tiêu là nuôi trẻ khỏe mạnh về thể lực và trí não. Nhà trường không chỉ dạy trẻ phát triển trí thông minh mà còn dạy trẻ biết đoàn kết, yêu thương mọi người. Hơn nữa, trẻ còn được học cách tư duy độc lập, biết thực hiện kế hoạch riêng cho mình.

Tại trường mầm non Hoa Linh trẻ được học tiếng Anh 4 tiết/tuần với giáo viên bản ngữ. Phụ huynh chắc chắn sẽ hài lòng về đội ngũ giáo viên nhà trường. Đây là những người được tuyển chọn và đào tạo chuẩn ngành giáo dục chính quy.

Khi đến trường trẻ còn được tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời như bóng rổ. Bộ môn này được đưa vào là môn chính thức trong nhà trường. Ngoài ra, trường mầm non Hoa Linh còn đưa bộ môn võ thuật dành cho các bạn nam, múa dành cho các bạn nữ. Tất cả các học sinh đều được tham gia vào các hoạt động thể chất nâng cao sức khỏe này. Hoa Linh là như là cầu nối giúp trẻ vững tin bước vào môi trường tiểu học thuộc khu vực quận Cầu Giấy.

Trường mầm non Bông Mai

 1. Địa chỉ: Số 3 A24 & 3 A26 Nghĩa Tân, Ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 3. Học phí: 1.550.000 đ – 1.800.000 đ
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay
TRƯỜNG MẦM NON BÔNG MAI CÓ SÂN CHƠI CỎ NHÂN TẠO NGOÀI TRỜI CHO TRẺ

Trường mầm non Bông Mai là trường mầm non có phương pháp đào tạo được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ mầm non. Nhà trường thực hiện đào tạo theo chuẩn khung đào tạo của Bộ giáo dục. Bông Mai có môi trường học tập thân thiện, an toàn và hiện đại.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Bông Mai được trang bị khang trang, thoáng mát. Mỗi lớp bao gồm phòng ngủ riêng, phòng học chơi riêng (70m2/lớp). Sân chơi ngoài trời rộng 1000m2 thuận tiện để các con tập thể dục buổi sáng và chơi các trò chơi vận động. Đây chắc chắn là môi trường mầm non quận Cầu Giấy mà cha mẹ nên gửi gắm con em mình.

Trường mầm non Just Kids

 1. Địa chỉ: Biệt thự D10, Làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 3. Học phí: 5.500.000 đ – 6.200.000 đ
cac-truong-mam-non-khu-vuc-cau-giay
SÂN CHƠI CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON JUST KIDS

Trường mầm non Just Kids đem đến cho trẻ không gian học tập thân thiện, vô cùng ấm cúng. Trường được thành lập từ tháng 7 năm 2012. Chương trình giảng dạy tập trung để trẻ tự suy nghĩ, tự hành động, tự tin thể hiện bản thân.

Nhà trường xây dựng khuôn viên rất rộng ngay cạnh công viên Nghĩa Đô nên rất xanh mát. Điểm nổi bật của trường đó là có các thiết bị đồ chơi đa dạng phù hợp với độ tuổi mầm non. Kể đến như: cầu trượt, xe đạp, ô tô, thể thao cát nước,…

Trường mầm non Just Kids phân chia các phòng học rõ ràng: phòng thư viện, phòng máy, phòng sinh hoạt chung, phòng nghệ thuật,… Tất cả điều đó nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của trẻ.

Trường mầm non Little Sol Montessori

 1. Địa chỉ: Số 3, ngõ 238, ngách 2 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 3. Học phí: 3.000.000 đ – 4.000.000 đ
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG MẦM NON KHU VỰC CẦU GIẤY CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT
TRƯỜNG MẦM NON LITTLE SOL MONTESSORI

Trường mầm non Little Sol Montessori được thiết kế theo tiêu chí gần gũi với thiên nhiên. Tất cả các đồ dùng học tập, thiết bị đồ chơi đều phải được chọn lựa kỹ càng, an toàn với trẻ.

Chương trình học tập dựa trên khung chuẩn của Bộ giáo dục kết hợp giảng dạy với các phương pháp hiện đại Montessori, Glenn Doman,… Nhà trường chia thành 5 phòng học chính với các bài giảng cung cấp kiến thức tối ưu nhất cho trẻ. Trường mầm non Little Sol Montessori có dịch vụ xe buýt đưa đón vừa an toàn cho trẻ vừa thuận tiện cho cha mẹ. Chi phí này giao động từ 1 triệu đến 2,3 triệu đối với đưa đón buýt hai chiều. Đây là trường mầm non chất lượng tốt khu vực quận Cầu Giấy được nhiều cha mẹ tin tưởng cho con theo học.

Đọc thêm:

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com/tim-kiem
#reviewmamnon: https://kiddihub.com/danh-gia
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Post Author: Luu Thy Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KiddiHub – Review và chọn trường mầm non

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------