Site Loader
Học phí mầm non
Cộng Đồng Review Trường Mầm Non, Mẫu giáo, Nhà trẻ
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Tham gia trao đổi, thảo luận, review về trường, tư vấn chọn trường tại đây

Hà Nội vừa ra quyết định tăng học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên công lập trên địa bàn.

  • Trẻ học tập tại các cơ sở trên địa bàn thành thị (phường thị trấn) tăng 62.000 đồng so với các năm trước. Tức là tăng 40%, từ 155.000 lên 217.000 đồng/tháng.
  • Trẻ học tập tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn nông thôn tăng 20.000 đồng so với các năm trước. Tức là tăng 26,7%, từ 75.000 lên 95.000 đồng/tháng.
  • Trẻ học tại các cơ sở giáo dục ở miền núi tăng 5.000 đồng so với các năm trước. Tức là tăng 26,3 %, từ 19.000 lên 24.000 đồng/tháng.
học phí mầm non
học phí mầm non

Song đối với mầm non 5 tuổi thì vẫn giữ nguyên mức học phí như năm học 2018-2019, theo quy luật của Luật Giáo dục. Cụ thể: Thành thị là: 155.000 đồng/tháng; Nông thôn là: 75.000 đồng/tháng; Miền núi là: 19.000 đồng/tháng.

Theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ về chinh sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập thì việc tăng chi phí sẽ không làm ảnh hưởng đến các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, con em diện chính sách. Bởi có sự tăng mức học phí này vì một phần được sử dụng để cải cách tiền lương theo quy định, phần còn lại chi cho sự nghiệp giáo dục hàng năm.

Thời gian áp dụng thực hiện mức tăng học phí bắt đầu từ năm học 2019-2020. Cha mẹ chú ý để không bị giật mình với sự tăng học phí này nhé.

>> HỌC PHÍ TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SAKURA MONTESSORI TẠI HÀ NỘI

Xem học phí các trường mầm non Hà Nội được cập nhật mới nhất tại: https://kiddihub.com/

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Cộng đồng review các trường mầm non

Cộng Đồng Review Trường Mầm Non
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Mời phụ huynh tham gia cộng đồng review trường mầm non lớn nhất Việt Nam

KiddiHub – Review và chọn trường mầm non

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------