Site Loader
tập cuối Về Nhà Đi Con
Cộng Đồng Review Trường Mầm Non, Mẫu giáo, Nhà trẻ
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Tham gia trao đổi, thảo luận, review về trường, tư vấn chọn trường tại đây

Hé lộ diễn biến tập cuối của bộ phim Về Nhà Đi Con đang làm mưa làm gió. Trong khi Thư đang nảy sinh tình cảm với Vũ, và muốn trở thành một người vợ ngoan, 1 cô con dâu hiền dịu đúng nghĩa thì Vũ lại làm Thư càng ngày càng tổn thương.

Giống như bao thằng sở khanh khác, hắn ta chỉ biết chạy theo mấy cô chân dài, bị cuốn hút bởi vẻ thông minh của Nhã mà đâu có biết sắp sửa gây đại họa cho công ty của gia đình.

Vũ đâu có biết Nhã chính là Kim năm xưa, và Nhã đang có âm mưu trả thù Vũ. Nhưng hiện tại hắn ta đang ngây ngất trong men say tình ái, gạt bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo từ Thư.

Sau đó, Thư một mình khó khăn sinh con, không nhận được quan tâm của Vũ, lúc này bên cạnh chỉ có Dũng. Thư quyết định phải đứng lên, không thể trở thành kẻ ăn bám mãi được, quyết tâm khởi sự kinh doanh của riêng mình.

tập cuối Về Nhà Đi Con
tập cuối Về Nhà Đi Con

Thư quyết định chọn trường mầm non để gửi em bé, và đi tìm công việc. Nhưng chọn trường nào phải dễ dàng, mới sinh con lần đầu, thì làm gì có kinh nghiệm cơ chứ. Chị Huệ tuy lấy chồng trước nhưng cũng chưa có con. Phải nhờ ai đây?

Trong lúc bế tắc, Dũng mách Thư lên https://kiddihub.com/ mà chọn trường mầm non, an tâm ở đó có review từ các mẹ khác nữa. Như nắng hạn găp mưa rào, Thư cảm ơn Dũng lắm vì đã tìm được trường cho con. Tập trung thời gian gây dựng sự nghiệp

to be continued…

Bài viết mang tính ngẫu hứng của tác giả, cảm ơn quý độc giả <3

KIDDIHUB là gì?

KiddiHub là nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam.

KiddiHub cung cấp công cụ tìm kiếm, đánh giá, xếp hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cơ sở vật chất và dịch vụ

#timtruongmamnon: https://kiddihub.com
#themtruong: Thêm trường
Đưa trường lên KiddiHub để tiếp cận hàng nghìn phụ huynh mỗi ngày: Thêm Trường

Cộng đồng review các trường mầm non

Cộng Đồng Review Trường Mầm Non
Nhóm công khai · 61309 thành viên
Tham Gia
Mời phụ huynh tham gia cộng đồng review trường mầm non lớn nhất Việt Nam

KiddiHub – Review và chọn trường mầm non

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------